Mở xưởng sản xuất nước uống tinh khiết

Hỗ trợ trực tuyến

Q.lý dự án
0944 629 888
cskh
0944 629 888
bh showroom1
0966.399.788
bh showroom2
0963 950 627
Tư vấn mua hàng
0944 629 888
Lọc nước công nghiệp máy Lọc nước công nghiệp máy Lọc nước công nghiệp

Mở xưởng sản xuất nước uống tinh khiết


1. Bắt đầu kinh doanh Dịch vụ nước uống tinh khiết

Nhiều người mở xưởng sản xuất nước uống tinh khiết là có rất ít hoặc không được đào tạo trước khi chính thức kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu kinh doanh bằng cách nói chuyện với những người đã có kinh nghiệm, nghiên cứu thị trường và nhu cầu khách hàng nước uống tinh khiết.

Chủ sở hữu một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết có kinh nghiệm có thể cắt giảm chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, điều cơ bản để thành công trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh chính là sự hiểu biết vững chắc về nguyên tắc tài chính, bán hàng, tiếp thị và quản lý.


2. Mở xưởng sản xuất nước uống tinh khiết

 

Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Nhiều người nghĩ rằng các xưởng sản xuất nước uống tinh khiết chủ yếu là về nước uống, nhưng nó thực sự là về con người. Giống như bất kỳ hình thức kinh doanh dịch vụ khác, bạn cần phải đối xử thân thiện, cởi mở với khách hàng của mình nếu bạn muốn họ quay trở lại.

Bằng cách dành thời gian để nói chuyện với họ, bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu về nhu cầu giặt và sở thích cho các dịch vụ. Cuối cùng, các thông tin này sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng của các doanh nghiệp để bạn có thể thu hút thêm nhiều khách hàng.

Thậm chí nếu bạn quyết định thuê nhân viên và để lại các mối quan hệ khách hàng cho họ, bạn vẫn cần kỹ năng con người tốt để thuê và giám sát nhân viên. 


3. Các hoạt động hằng ngày liên quan đến việc điều hành một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết là gì?

Vì vậy, bạn thực sự muốn sở hữu một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết? Cho dù bạn làm tất cả công việc hoặc thuê người có những nhiệm vụ, bạn sẽ cần phải chăm sóc hàng ngày.

Bạn sẽ cần phải mở và đóng cửa hàng của bạn kịp thời mỗi ngày, làm sạch nó, thu tiền và thay đổi máy. Bạn phải theo dõi các máy đang được sử dụng và mức độ thường xuyên.

Dịch vụ nước uống thường mở cửa 7:00-18:00 7 ngày mỗi tuần. Bạn nên chắc chắn mở cửa vào ngày thứ bảy và có lẽ ngay cả vào ngày chủ nhật. Trong một số trường hợp, bạn có thể mở cửa vào những thời điểm khác trong ngày. 


4. Chạy Cửa hàng 

Trình tự đầu tiên của kinh doanh là bạn hoặc nhân viên vệ sinh cửa hàng thật sạch sẽ, ít nhất một lần một ngày. Điều này sẽ mất khoảng 2-3 giờ một ngày. Bạn hoặc nhân viên của bạn sẽ cần phải làm như sau:
Lau sàn nhà
Lau các máy
Làm sạch ngăn cấp xà phòng trong máy giặt của bạn
Rửa sạch các bảng xếp
Làm sạch nhà vệ sinh
Đổ rác
Lau cửa sổ

Thời gian tốt nhất để làm sạch là sau khi khách hàng đã đi – theo cách đó bạn hoặc nhân viên của bạn có thể làm sạch hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro của khách hàng bị trượt trên sàn ướt hoặc vấp ngã trên thiết bị làm sạch. Nếu bạn có một máy giặt lớn hoặc bận rộn, bạn cần phải làm sạch 2 lần một ngày.

Bạn có thể lau sạch các máy móc và các bảng xếp một cách dễ dàng trong khi khách hàng đang ở trong cửa hàng.. 


5. Sổ sách kế toán & Quản lý


Khi bạn đang thực hiện với nhiệm vụ hàng ngày tại cửa hàng, bạn sẽ cần phải chăm sóc của một số công việc văn phòng bổ sung. Nhiều chủ sở hữu xưởng sản xuất nước uống tinh khiết làm điều này ở nhà, ngoài ra nhiều người làm việc ở tiệm giặt nếu có đủ không gian cho một văn phòng nhỏ hoặc khu vực làm việc.

Điều quan trọng là ghi lại tần suất từng loại chai nước sử dụng trong ngày. 


6. Các chi phí


Chi phí thiết lập 1 xưởng sản xuất nước uống tinh khiết?

Chi phí của việc thiết lập một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và bạn sẽ phải tiến hành nghiên cứu để xác định bao nhiêu tiền bạn cần có. Các nhà cung cấp khác nhau sẽ cho bạn báo giá máy lọc nước công nghiệp.
Bạn cũng có thể xem xét các thiết bị cho thuê. Các nhu cầu này sẽ dựa trên kích thước của máy lọc cũng như các loại dịch vụ mà bạn có ý định cung cấp.

Chi phí nhân viên

Liên lạc với chủ sở hữu của các tiệm giặt khác và hỏi họ về tỷ lệ tiền lương cho nhân viên.

Bạn cần bao nhiêu tiền để sở hữu một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết?

Số tiền bạn có thể làm từ một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết khác nhau rất nhiều. bạn nên tham khảo báo giá máy lọc nước công nghiệp.


7. Sử dụng không gian của bạn


Bao nhiêu không gian là cần thiết để vận hành một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết?

Đầu tiên bạn cần xác định các dịch vụ mà bạn muốn cung cấp, sau đó là bao nhiêu không gian bạn sẽ yêu cầu để phục vụ cho xưởng sản xuất nước uống tinh khiết.

Không có quy định không gian tối thiểu cho một máy lọc và kinh doanh nước uống tinh khiết.

Bạn có dự định có máy bán hàng tự động trong cửa hàng?

Bạn có thực hiện các quản lý doanh nghiệp, quản lý sổ sách và quản lý tổng thể?

Ngoài ra, hãy xem xét tiềm năng phát triển trong tương lai

Tìm hiểu về các xưởng sản xuất nước uống tinh khiết đang hoạt động?

Các vấn đề cần xem xét trước khi mua một máy lọc nếu bạn đang cân nhắc việc mở xưởng sản xuất nước uống tinh khiết:

Kiểm tra bảo hành và các dịch vụ sửa chữa của máy một cách cẩn thận

Cơ sở khách hàng hiện tại?

Làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng hơn?

Cung cấp dịch vụ tuyệt vời dành cho khách hàng 


8. Mục tiêu thị trường


Quyết định cách bạn sẽ nhắm vào thị trường mà bạn tin rằng sẽ làm cho việc sử dụng các dịch vụ mà bạn có ý định cung cấp nước uống tinh khiết. Chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn trang trải mọi thứ và có một kế hoạch để làm theo. Đối với kế hoạch kinh doanh, viết ra những thiết bị bạn cần. Điều này có thể bao gồm lọc, máy sấy, bàn triết dót chai, hệ thống súc rửa. 


9. Kế hoạch cho sự cố sản xuất nước uống tinh khiết


Khi bạn đang chạy một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết, bạn cần có một kế hoạch dự phòng nếu máy lọc hay máy sấy gặp sự cố. Bạn cũng sẽ cần phải tính đến yếu tố thời gian để theo dõi các thiết bị, nước và điện năng sử dụng.