Dây chuyền lọc nước tinh khiết, xử lý nước giếng khoan

Hỗ trợ trực tuyến

Q.lý dự án
0944 629 888
cskh
0944 629 888
bh showroom1
0966.399.788
bh showroom2
0963 950 627
Tư vấn mua hàng
0944 629 888
Lọc nước công nghiệp máy Lọc nước công nghiệp máy Lọc nước công nghiệp

Dây chuyền lọc nước tinh khiết, xử lý nước giếng khoan


Filmtec sản xuất và cung cấp giải pháp dây chuyền lọc nước tinh khiết, xử lý nước giếng khoan có công suất từ 125l/h .
 
Sản phẩm do Flimtec trực tiếp thiết kế và chuyển giao công nghệ, do đó mức giá cho mỗi công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 
 
Flimtec có thể đơn cử một số yếu tố quyết định báo giá dàn công nghiệp:
 
- Tỷ giá hối đoái, thuế nhập khẩu các thiết bị dàn công nghiệp tại thời điểm thi công công trình.
- Thiết kế hệ thống và khâu xử lý còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào tại khu vực lắp đặt máy, đề xuất giải pháp xử lý nước sẽ căn cứ trên kết quả kiểm tra mẫu nước đầu vào (nước giếng khoan hoặc nước máy).
- Với mỗi vị trí lắp đặt, công vận chuyển, điều kiện bảo hành sẽ có mức quy định mức phí khác nhau phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ Flimtech tới vị trí khách hàng.
- Ngoài ra, dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành nước, Flimtech còn có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng về hồ sơ, thủ tục pháp lý đăng ký mẫu nước, chuyển giao công nghệ lọc nước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng nguồn nước của khách hàng.

Filmtec chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống lọc nước đóng chai có công xuất từ 500 lít / giờ đến 5000 lít / giờ. Filmtec luôn chú trọng đến thiết kế mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là trong thiết kề không gian nhà xưởng lọc nước.Luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường lọc nước công nghiệp.Các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng liên tục được triển khai.

Hệ thống dây chuyền lọc nước do Filmtec lắp đặt luôn được bảo dưỡng miễn phí định kỳ.Hệ thống màng lọc RO luôn được súc rửa định kỳ và hoàn toàn miễn phí.

Những dây chuyền lọc nước tinh khiết của chúng tôi là một trong những giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, xưởng sản xuất để tạo ra những bình nước tinh khiết.

Rất nhiều khách hàng đã tín nhiệm ở sự chuyên nghiệp, cung cách phục vụ và chăm sóc của chúng tôi trên khắp các quận huyện Hà Nội, và các tỉnh thành của Việt Nam.

Mục tiêu của Flimtec là hướng tới sự hoàn mỹ, cung cấp những giải pháp có thể hỗ trợ cho việc cải tạo nguồn nước bị nhiễm bẩn ngày nay.


 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết Flomtech sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Chuyên sản xuất và vận hành dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, Các loại loc nuoc tinh khiet có công suất 100 lít/giờ, 200Lít/giờ,500lít/giờ và còn nhiều sản phẩm có công suất cao hơn nữa phục vụ cho việc lọc nước tinh khiết.

 Tiêu chuẩn nước lọc:  không có mùi , không màu (không có tạp chất trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe của con người). Với hệ thống vận hành lớn cùng với công nghệ hiện đại được hoạt động với quy trình tự động hóa, nguồn nước được xử lý (lọc) sạch - không còn tạp chất sẽ được hệ thống lọc đưa ra sử dụng, chúng ta có thể uống trực tiếp và rất tốt cho sức khỏe.
 
 
 Công nghệ lọc nước tinh được xử dụng trong nhiều nhà máy, và các khu công nghiệp phát triển trên khắp cả nước đảm bảo cho sức khỏe của công nhân các trong nhà máy. 
Ngoài ra sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể đóng chai, đóng bình rất tiện trong việc sử dụng nước và đưa ra thị trường.
 
Dây chuyền lọc nước tinh khiết do Flimtec thiết kế và thi công Nguồn nước sẽ đi qua dây chuyền lọc nước tinh khiết:
 
- Lõi Sợi cuốn PP (Polipropylen) không gây độc hại, có độ bền cao lọc được cặn bẩn (lọc giữ các cặn: gỉ , sắt , và tạp chất trong nước) có có kích thước rất nhỏ từ 1 µm đến 5 µm.
- Sau đó lõi lọc Carbon UDF( được làm từ than hoạt tính có dạng hạt) có nhiệm vụ lọc và xử lý các kim loại nặng và các hóa chất , độc tố trong nước.
- Carbon CTO (là dạng than hoạt tính dạng ép ) tiếp tục khử các hợp chất khó tan và làm cân bằng độ PH trong nước.
- Nước sạch được chuyển qua màng lọc Ro. Ở đây màng RO có nhiệm vụ lọc các cặn có kích thước vô cùng nhỏ 0,0001µm, xử lý lọc vi khuẩn và làm giảm độ TDS trong nước (TDS : gồm khoáng chất, muối hay các kim loại tồn tại trong một lượng nước nhất định).
- Tiếp theo nước sẽ được xử lý bởi lõi lọc nước T33 được làm từ than hoạt tính sản xuất từ gáo dừa có tác dụng làm cho nước lọcnước lọc tinh khiết có vị mát tự nhiên.
Để sử dụng nguồn nước sạch theo đúng nghĩa của nó hãy sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng cao của flimtec, bảo vệ sức khỏe của mọi người. flimtech sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm tốt mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.