Chính sách bán hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Q.lý dự án
0944 629 888
cskh
0944 629 888
bh showroom1
0966.399.788
bh showroom2
0963 950 627
Tư vấn mua hàng
0944 629 888
Lọc nước công nghiệp máy Lọc nước công nghiệp máy Lọc nước công nghiệp

Chính sách bán hàng

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước công nghiệp của quý khách hàng là động lực để Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công ghệ Filmtec phát triển và phấn đấu hơn nữa. Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công ghệ Filmtec xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng :

1. Báo giá sản phẩm

– Báo giá từ Filmtec gửi tới khách hàng có hiệu lực trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại cụ thể để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10% .

– Với từng máy lọc nước công nghiệp cụ thể sẽ có mức giá tương ứng theo chi tiết bảng tính giá kèm theo .

2. Thanh Toán với Cty Filmtec

– Khách hàng thanh toán 30% khi xác nhận đặt hàng, 70% thanh toán sau khi giao hàng.

– Đối với khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

3. Vận chuyển máy tới khách hàng

Giá bán của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công ghệ Filmtec quy định là giá bán đã bao gồm công lắp đặt trong nội thành, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể kèm theo .

4. Chiết khấu cho khách hàng

Filmtec uôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua máy lọc nước công nghiệp Filmtec, nên trong báo giá không có chiết khấu.

Khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng .

5. Thời gian giao hàng Filmtec

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng ký kết, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng và được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết .

6. Chế độ bảo hành Filmtec

Các máy lọc nước công nghiệp do Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công ghệ Filmtec cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Các hàng hóa được bảo hành đối với khách hàng vận hành đúng quy trình khi được bàn giao.

Các máy không được bảo hành trong trường hợp cháy nổ hoặc bị tác động mạnh từ bên ngoài.

7. Chế độ đổi trả hàng hóa

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…)

Trân trọng